1. Trang chủ
  2. /
  3. Cẩm nang cho bạn

Cẩm nang cho bạn

Tính toán cùng EduFin: Tài chính du học bao nhiêu thì đủ?

Tài chính du học nói riêng và tài chính học tập nói chung rất khó để định lượng chính xác thế nào là đủ tiền dự trù. Nhưng với một kế hoạch được tuân thủ dựa trên thu nhập thực, việc cho con em du học hoặc học tập ở một trường quốc tế sẽ [...]

Trả góp học tập EduFin: Đại học quốc tế cho mọi gia đình

Thực tế, trả góp để học đại học hoặc sau đại học đã được các nước phát triển đã thực hiện từ lâu. Nhưng tại Việt Nam, đây là câu chuyện vẫn còn mới mẻ. Trả góp học tập EduFin: Gỡ bỏ chướng ngại học phí Ông Lê Đình Tưởng, một phụ huynh ở Hóc [...]

Quỹ tiền học cho con: Bắt đầu từ đâu?

Đâu là giải pháp để phụ huynh không còn căng thẳng về việc học cho con? Hiệu quả nhất vẫn là dự phòng sẵn quỹ tiền học cho con. Nhưng để có một kế hoạch tài chính khoa học, an toàn cho việc học của con em, không phải gia đình nào cũng có thể thực hiện một cách hiệu quả. Những lời khuyên của chuyên gia dưới đây sẽ giúp phụ huynh hình dung tương đối những bước căn bản cho một kế hoạch tài chính học tập.

Trả góp để học, thói quen chưa định hình của người Việt

Nhiều năm trở lại đây, việc mua một món hàng trả góp đã trở thành quen thuộc với người Việt. Người ta có thể góp từ cái nồi cơm điện cho đến chiếc xe hơi, căn hộ để ở. 

Du học chuyển tiếp có… đắt như bạn nghĩ?

Trả góp du học chuyển tiếp với chi phí phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình là giải pháp tài chính mà EduFin mang đến cộng đồng với mong muốn giúp phụ huynh giải bài toán tài chính hiệu quả cho giấc mơ du học.

Quản lý tài chính gia đình tốt là vun đắp tương lai cho con

Nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng trẻ thường có tư duy: Khi nào có nhiều tiền thì mới bắt đầu tiết kiệm. Đây là một trong những sai lầm phổ biến và ảnh hưởng tiêu cực đến hạnh phúc gia đình. 

Tiền đâu cho con học đại học quốc tế

Tiền đâu để cho con du học hay chí ít, học một chương trình quốc tế luôn là ám ảnh đầu tiên với phụ huynh.