Đối tác của EduFin

Ngân hàng Shinhan – Shinhan Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group - SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn...

Xem chi tiết

ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc Đại học và sau Đại học. ISB có các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường Đại học đối tác giáo dục uy tín trên thế giới như chương trình Cử nhân Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học...

Xem chi tiết

Đại học Western Sydney, Úc

Đại học Western Sydney, tọa lạc tại thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường đặt tại Penrith, ngay sát Công viên quốc gia Blue Mountain nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới.

Trường có 9 cơ sở trải khắp vùng tây Sydney – Great Western Sydney, là trung tâm thương mại và kinh tế lớn thứ 3 của Úc, nổi tiếng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh mẽ nhất nước Úc. 

Học tập tại Đại học Western Sydney sinh viên...

Xem chi tiết

Đại học Macquarie, ÚC

Đại học Macquarie nằm ở phía Bắc thành phố Sydney là ngôi nhà chung của 700.000 sinh viên quốc tế. Đại học Macquarie luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên qua bao đời nay. Một số thành tích nổi bật của Đại học Macquarie:

  • #214 – Top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới (2021)
  • Đại học 5* về nghiên cứu, giảng dạy, chất lượng đầu ra, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, đổi mới, và phát...
Xem chi tiết

Đại học Waikato, New Zealand

Đại học Waikato nằm tại thành phố Hamilton - đây cũng là nơi sở hữu nền văn văn hóa đa sắc màu, trẻ trung và thiên nhiên trù phú. Bằng cấp và chuyên ngành đào tạo: Bachelor of Business với 10 chuyên ngành. Bên cạnh đó, Waikato còn sở hữu chất lượng giáo dục nổi trội luôn đạt top:

  • #266 – Top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới (2020), tăng 135 bậc trong 6 năm.
  • Đại học 5* về giảng dạy, chất lượng đầu ra, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, phát triển toàn diện, khoa...
Xem chi tiết

Đại học Wollongong, Úc

Đại học Wollongong tọa lạc tại thành phố Wollongong, Úc được biết đến như là trường đại học công lập đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học những năm gần đây. 

Đại học Wollongong là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Úc, cơ sở vật chất hiện đại và không gian học tập đẳng cấp sành điệu. Đây cũng là trường Đại học tiên phong trở thành chuẩn mực cho các trường đại học trẻ thế hệ mới của Úc về sự năng động, đổi mới...

Xem chi tiết