Giới thiệu

Thư ngỏ từ Hội Đồng Quản Trị

Với thu nhập trung bình đầu người chỉ hơn 4 triệu đồng/tháng (công bố của Tổng cục Thống kê năm 2020), việc một gia đình Việt có thể thu xếp cho con em theo học một chương trình chất lượng quốc tế thật sự là nan giải khi học phí luôn vượt quá xa thu nhập. Dù, xét về tổng thể, phụ huynh Việt Nam chỉ xếp sau Ấn Độ trong việc quan tâm và ưu tiên chi tiêu cho việc học của con. Đã từng là phụ huynh, chúng tôi hiểu sâu sắc khao khát tìm kiếm một môi trường học tập tốt nhất cho con em mình là khao khát có thật và là nhu cầu xác đáng nhất. Mong muốn của cha mẹ luôn là làm sao khi vào đời, các con có đầy đủ tri thức, kiến thức, kỹ năng để tự tin lập thân lập nghiệp, cống hiến và trưởng thành.
 
Chúng tôi cũng hiểu, dù đã có nhiều nỗ lực nhưng chất lượng giảng dạy của nền giáo dục Việt Nam vẫn chưa thể sánh với các cường quốc về giáo dục như châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, Đông Á… Những trăn trở của người làm cha mẹ cũng là trăn trở của những chuyên gia về tài chính và giáo dục của EduFin. Xót xa và đau đớn trước những cơ hội học tập bị gãy đổ hoặc bị từ khước bởi gánh nặng tài chính, chúng tôi mong muốn góp phần cùng cộng đồng tìm kiếm những giải pháp tài chính tối ưu nhất, giản tiện nhất để bất kỳ người học nào cũng có thể chọn lựa một chương trình học tập tốt nhất trong khả năng của mình. Nếu không thể du học toàn phần, cha mẹ vẫn có thể thu xếp để con em du học bán phần, du học chuyển tiếp. Nếu không đủ khả năng tài chánh để du học bán phần hay chuyển tiếp, thì có thể chọn lựa một chương trình liên kết đào tạo quốc tế có chất lượng sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo. 
 
Với những phương thức thanh toán học phí linh hoạt như kéo dài thời gian thanh toán, trả góp hàng tháng với lãi suất thấp; hoặc có thể chuẩn bị một kế hoạch tài chính học tập từ sớm như tích lũy, tiết kiệm hay đầu tư, bảo hiểm, sẽ là những giải pháp khả thi để con em của chúng ta tiếp cận và thực hiện ước mơ học tập ở một môi trường tốt nhất có thể. Với những quan điểm và giải pháp hữu hiệu đã được cộng đồng đón nhận. EduFin sẽ tiếp tục đồng hành cùng khao khát tìm kiếm tri thức của các gia đình Việt bằng những sản phẩm tài chính cụ thể, thiết thực và hiệu quả với các chương trình học tập quốc tế có chất lượng phù hợp với khả năng tài chánh của từng gia đình.

TS Giao Thị Yến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị EduFin.

Minh bạch

Tất cả hồ sơ, chi phí chương trình đều được công khai với khách hàng; không có chi phí ẩn.

Linh hoạt

Giải pháp tài chính xây dựng linh hoạt theo tài chính của gia đình, chương trình học.

Khả thi

EduFin chưa ghi nhận trường hợp nào gãy đổ trong các chương trình học quốc tế.

Thấu hiểu

EduFin luôn hiểu điều bạn cần và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập.

Liên hệ tư vấn trực tiếp