Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Chương trình học
  4. /
  5. Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA

 Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA

PSO MBA là chương trình thạc sĩ kinh doanh chuẩn quốc tế, hợp tác giữa ISB và Đại học Western Sydney (Top 1% thế giới). PSO MBA trang bị cho học viên kiến thức kinh doanh hiện đại và công nghệ để giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có ảnh hưởng và tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa.

Tìm hiểu thêm
Bằng Thạc sĩ được cấp bởi Đại học Western Sydney - Top 1% đại học hàng đầu thế giới.
Giảng viên là giáo sư, tiến sĩ từ Úc - Mỹ, chuyên gia đầu ngành từ Top MNCs tại Việt Nam.
Kết hợp Kiến thức quản lý, Kỹ năng lãnh đạo, Tư duy chiến lược và Ứng dụng công nghệ.
Tháo gỡ gánh nặng tài chính và tạo tư duy quản lý tài chính cá nhân.
Kết nối hơn 100 nhà tuyển dụng từ các MNCs, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.
Trả góp học phí lãi suất 0%, mức trả chỉ 9,200,000/tháng

Lắng nghe chia sẻ

Lắng nghe chia sẻ

Chị Nhàn chia sẻ: "Khi đến với một môn học nào, tôi cũng nghĩ rằng nó sẽ nặng về lý thuyết nhưng đối với chương trình học của ĐH Western Sydney thì nhà trường đã thiết kế rất khoa học và hợp lý giữa lý thuyết - thực tế."

Trương Thị Thanh Nhàn
Trương Thị Thanh Nhàn
Senior Brand Manager, Nestlé Việt Nam - Cựu học viên MBA khóa 2018

Lộ trình học

PSO MBA bao gồm bốn (4) giai đoạn đào tạo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết kinh doanh hiện đại và thực tế với lộ trình học rõ ràng giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo, năng lực kinh doanh cốt lõi, ứng dụng công nghệ, phân tích dữ liệu trong quản lý, từ đó ra quyết định kinh doanh.

1. Nền tảng

Trang bị bốn khía cạnh nền tảng trong Quản trị doanh nghiệp hiện đại bao gồm: Tài chính, Nhân sự, Marketing và Hệ thống thông tin Quản lý. Hình thành bộ khung năng lực hoàn chỉnh dựa vào nhu cầu thực tế thị trường lao động, định hướng con đường phát triển nghề nghiệp và thiết lập mối quan hệ với các nhà tuyển dụng. Xây dựng nền tảng tiếng Anh chuyên ngành vững chắc, toàn diện 4 kỹ năng.

2. Chiến lược

Tập trung phát triển các kỹ năng lãnh đạo và trang bị cho học viên Tư duy sáng tạo trong xây dựng chiến lược kinh doanh. Tích lũy kinh nghiệm thông qua làm việc trên các dự án thực tế. Kết nối với nhiều đối tác doanh nghiệp, tạo cơ hội cho học viên được đồng hành cùng các dự án và chương trình thực tập.

3. Công nghệ

Các môn học về ứng dụng Công nghệ trong kinh doanh giúp học viên nắm được các bước Xây dựng hệ thống, Quản lý và phân tích Dữ liệu, là cơ sở để đưa ra các quyết định kinh doanh thức thời và phù hợp.

4. Dự án

Vận dụng các kiến thức, kỹ năng và các giải pháp đổi mới sáng tạo để xây dựng một dự án Kinh doanh hoàn chỉnh thuộc PSO Business Project, nhằm giải quyết các vấn đề mà tổ chức đang đối mặt, kể cả các vấn đề phức tạp. Hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao cơ hội tiếp cận các vị trí ở nhiều tập đoàn lớn và công ty đa quốc gia thông qua môn học.

Học phí & học bổng

Với học phí 331,200,000 VND cho toàn khóa, học viên sẽ được hỗ trợ Giải pháp tài chính EduFin – Shinhan, chương trình Quản lý tài chính – đầu tư học tập qua thẻ tín dụng Shinhan Bank với chính sách chi tiết như sau:

Mức trả góp trong 36 tháng: 9,200,000 VND/tháng

Tổng học phí: 331,200,000 VND

Học bổng Chương trình

High Distinction: Học bổng dành cho các học viên có điểm trung bình (GPA) ≥ 8.5. Xét điểm ở từng môn (10 Môn và 1 Dự án Kinh doanh). Trao thưởng 4 lần/năm tại sự kiện ở cuối mỗi Kỳ học. Giá trị Học bổng bằng 50% Học phí môn học.

Dean Award: Học bổng dành cho học viên Xuất Sắc có điểm trung bình toàn khóa (GPA) ≥ 8.5. Trao thưởng 1 lần/Khóa tốt nghiệp, tại Lễ Tốt nghiệp cuối khóa. Giá trị Học bổng bằng 50% Học phí toàn chương trình.

Học bổng Tiếng Anh

Dành cho tất cả học viên: Học bổng dành cho các học viên có điểm IELTS ≥ 7.0 hoặc tương đương. Được trao định kỳ hàng quý (tối đa 24 tháng kể từ ngày khai giảng). Giá trị Học bổng tương ứng theo bảng đính kèm.

Dành riêng cho học viên Năm 1 (Giai đoạn 1): Học bổng dành cho các học viên có điểm IELTS ≥ 6.5 hoặc tương đương. Được trao định kỳ hàng quý (tối đa 12 tháng kể từ ngày khai giảng). Giá trị Học bổng tương ứng theo bảng đính kèm.

Giá trị học bổng

PTE Academy 58 65 73 79 83 86
IELTS 6.5 7.0 7.5 8.0 8.5 9.0
Giá trị học bổng/tháng 1,000,000 VND 2,000,000 VND 3,000,000 VND 4,000,000 VND 5,000,000 VND 6,000,000 VND

 

EduFin – Shinhan | Trả góp học phí 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng

Được bảo trợ bởi

Dễ dàng học các chương trình quốc tế lấy bằng cử nhân, thạc sĩ với thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Việt Nam.

  • Trả góp học phí 0%lãi suất
  • Không phí thường niên, phí mở thẻ
  • Không cần chứng minh tài chính

Đối tượng tham gia

  • Học viên tham gia các chương trình học tập tại ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có liên kết với EduFin và ngân hàng Shinhan
  • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện đầu vào (Tiếng Anh và Học thuật) theo yêu cầu của chương trình học từ các Trường đối tác

Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

Xin vui lòng để lại thông tin chính xác, chuyên gia tư vấn tài chính của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

* Những trường thông tin bắt buộc

Thông tin người tham gia chương trình học